Diem tin Bản tin
 Vietnamese Vietnamese   English 
 
1. Tin địa phương
 
Sự Kiện nổi bật
Tin địa phương
Tin trong nước
Tin quốc tế
Điểm tin
 

Hội nghị gặp mặt, đối thoại doanh nghiệp tháng 11/2018 về các vấn đề liên quan đến chính sách thuế và ưu đãi đầu tư đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư.

 

Chiều ngày 16/11/2018, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại doanh nghiệp, nhà đầu tư định kỳ tháng 11/2018 về các vấn đề liên quan đến chính sách Thuế và ưu đãi đầu tư tại Nhà khách UBND tỉnh (Aniise Villa Resort). Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Bình - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì hội nghị, đồng chí Trần Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các Sở, ngành, UBND huyện, thành phố và đại diện hơn 90 doanh nghiệp, nhà đầu tư. 

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo về tình hình giải quyết các kiến nghị của doanh nghiệp tháng trước, tình hình phát triển doanh nghiệp, công tác thu hút đầu tư;  báo cáo khái quát về tình hình kết quả thực hiện các chính sách Thuế và ưu đãi đầu tư đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh trong 10 tháng năm 2018 và những ý kiến đóng góp thẳng thẳn của các doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những nổ lực của các Sở, ngành, địa phương trong việc hỗ trợ, giải quyết các khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư về các vấn đề liên quan đến việc thực hiện các thủ tục về thuế, ưu đãi đầu tư; tư tưởng cán bộ công chức, viên chức từ cấp tỉnh đến cấp địa phương có chuyển biến tích cực trong việc hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, nhà đầu theo tinh thần, chủ trương của tỉnh và những ý kiến đóng góp thẳng thắn của các nhà đầu tư, doanh nghiệp. Đồng thời, chỉ đạo các Sở, ngành liên quan tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác hỗ trợ, giải quyết các khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhất là các vấn đề kiến nghị trực tiếp tại Hội nghị gặp mặt, đối thoại doanh nghiệp.

Cũng tại Hội nghị đồng chí Lê Văn Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định chủ trương đầu tư cho 4 dự án ở các lĩnh vực năng lượng tái tại (điện gió, điện mặt trời), dịch vụ du lịch, trồng rừng, với tổng vốn đầu tư trên 3.052 tỷ đồng. Đây là những dự án có ý nghĩa quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong thời gian tới../.

             

 

Nguồn: Phòng đăng ký kinh doanh”

                                                                       


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Quyết định về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính trong lĩnh vực thành lập và hoạt động của hộ kinh doanh thuộc phạm vi chức năng quản lý của Ủy ban nhân dân cấp huyện trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
 
Quyết định về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực thành lập và hoạt động của doanh nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Thuận
 
Quyết định về việc phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2019 của huyện Ninh Sơn
 
Quyết định về việc phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Ninh Sơn
 
Quyết định về việc phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Bác Ái
 
Quyết định về việc phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Ninh Hải
 
Quyết định về việc phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2019 của huyện Ninh Phước
 
Quyết định về việc phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2019 của huyện Bác Ái
 
Quyết định về việc phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Ninh Phước
 
Quyết định về việc phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Thuận Bắc
 
12345678910...
  Tin nổi bật  
   Video Clip
.  Ninh Thuận trên đường đi đến tương lai:
       
HyperLink
HyperLink
HyperLink
    Văn bản pháp quy
  HyperLink
 
    Liên kết Website