Diem tin Bản tin
 Vietnamese Vietnamese   English 
Một cửa liên thông
Kế hoạch hành động cải thiện tình hình thực hiện các chương trình, dự án ODA và vay vốn ưu đãi thời kỳ 2014 - 2015

Ngày 25/7/2014, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1257/QĐ-TTg về việc phê duyệt Kế hoạch hành động cải thiện tình hình thực hiện các chương trình, dự án ODA và vay vốn ưu đãi thời kỳ 2014-2015.
Bộ trưởng Bộ Tài chính tiếp Chủ tịch Ủy ban ngân sách Hạ viện Nhật Bản

Sáng 28/7, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng tiếp ông Toshihiro Nikai, Chủ tịch Ủy ban ngân sách Hạ viện Nhật Bản, Chủ tịch hội hữu nghị Nhật - Việt.


Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lưu Xuân Vĩnh làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư

Chiều ngày 24/7/2014, tại Văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lưu Xuân Vĩnh làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư về tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014;

Khai mạc Hội thảo Khoa học “Phát triển du lịch vùng Duyên hải miền Trung gắn với Đại ngàn Tây nguyên”

Trong khuôn khổ Lễ hội Nho và Vang quốc tế Ninh Thuận năm 2014; được sự hỗ trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; sáng ngày 18/7/2014, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận đã phối hợp với Ban Điều phối vùng Duyên hải miền Trung tổ chức Hội thảo “Phát triển du lịch vùng Duyên hải miền Trung gắn kết với Đại ngàn Tây Nguyên”.


Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa: Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam

Nhằm chia sẻ kinh nghiệm quốc tế trong việc xây dựng và triển khai Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV), qua đó rút ra các bài học kinh nghiệm, định hướng chính sách hỗ trợ DNNVV đối với Việt Nam, sáng ngày 08/7, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo “Luật hỗ trợ DNNVV: Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam”.


Việt Nam - đích đến đầu tư hấp dẫn

Theo Báo cáo của Grant Thornton Việt Nam, 51% nhà đầu tư tư nhân khi được khảo sát cho biết sẽ tăng vốn đầu tư vào Việt Nam trong vòng 12 tháng tới.


Nhà đầu tư Hoa Kỳ tiếp tục đặt niềm tin vào Việt Nam

Theo số liệu của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và đầu tư) trong 5 tháng đầu năm nay, cả nước có 256 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) được cấp mới với tổng vốn đăng ký là 2,7 tỷ USD (bằng 10,8% so với cùng kỳ năm ngoái) và 40 dự án tăng vốn với tổng vốn đăng ký 3,96 tỷ USD (tăng 27,8%). Trong đó, Hoa Kỳ tiếp tục là nhà đầu tư có số vốn đăng ký lớn nhất với vốn đăng ký 53,5 triệu USD và 3,8 tỷ USD vốn đăng ký tăng thêm.


THƯ MỜI

Tham gia khóa đào tạo "Nâng cao kỹ năng quản lý hiệu quả"


Những chính sách mới có hiệu lực từ 1/7

Chỉ Sở Tài nguyên - Môi trường có quyền cấp đăng ký sử dụng đất; người đứng đầu các cơ quan, tổ chức phải tiếp công dân ít nhất mỗi tháng một lần; kiểm tra xử lý mũ bảo hiểm rởm, hay công chức được gộp ngày nghỉ phép 3 năm… là những chính sách, quy định được áp dụng từ 1/7/2014


Lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức cuộc họp giải quyết vướng mắc dự án đầu tư Trung tâm trưng bày, giới thiệu và kinh doanh ô tô Nam miền Trung

Chiều ngày 26/6/2014, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Đại chủ trì cuộc họp giải quyết một số vướng mắc dự án đầu tư Trung tâm trưng bày, giới thiệu và kinh doanh ô tô Nam miền Trung tại xã An Hải, huyện Ninh Phước của Công ty TNHH Đầu tư thủy sản Nam miền Trung Ninh Thuận. Cùng tham dự có lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông vận tải; lãnh đạo UBND huyện Ninh Phước, UBND xã An Hải; đại diện Văn phòng Phát triển kinh tế và lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư thủy sản Nam miền Trung Ninh Thuận.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 PCI
Bản đồ hành chính Khu Công nghiệp - Cụm Công nghiệp
DANH MỤC DỰ ÁN KÊU GỌI ĐẦU TƯ
HyperLink HyperLink HyperLink
HyperLink HyperLink HyperLink
Dự án ODA - NGO
Tiềm năng - Cơ hội đầu tư
Ninh Thuận nằm ở vị trí cuối của dãy núi Trường Sơn , được bao bọc bởi 3 dãy núi sát ra biển: phía Bắc và phía Nam là 02 dãy núi chạy sát ra biển, phía Tây là dãy núi cao giáp cao nguyên của tỉnh Lâm Đồng.
Chi tiết...

Phát triển các ngành công nghiệp chế biến mà tỉnh có lợi thế theo hướng hội nhập kinh tế quốc tế, xây dựng thương hiệu mạnh và tham gia vào chuỗi phân phối toàn cầu

Chi tiết...
Với lợi thế nằm trong tam giác du lịch trọng điểm Đà Lạt - Nha Trang và Mũi Né (Bình Thuận), Ninh Thuận được xác định là một trong những trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch của cả nước đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Chi tiết...

Với bờ biển dài 105 km, ngư trường Ninh Thuận có thể khai thác quanh năm, được xác định là một trong 4 ngư trường trọng điểm của cả nước với tổng trữ lượng cá, tôm tương đối lớn, khả năng khai thác khoảng 50 nghìn tấn/năm với nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao có thể phục vụ cho công nghiệp chế biến và xuất khẩu

Chi tiết...
 Diện tích đất sản xuất nông nghiệp toàn tỉnh 69.698 ha. Với tiềm năng đất có khả năng đưa vào sản xuất nông nghiệp còn lớn và một số công trình thủy lợi lớn sẽ được đầu tư trong giai đoạn đến năm 2015, sản xuất nông nghiệp Ninh Thuận trong những năm sắp đến sẽ tập trung phát triển các cây trồng đặc thù có giá trị kinh tế cao như: nho, thuốc lá…
Chi tiết...
  Tin nổi bật  
   Video Clip
.
.  Ninh Thuận trên đường đi đến tương lai:
     
HyperLink
HyperLink
    Văn bản pháp quy
  HyperLink
 
    Liên kết Website
CHI NHÁNH CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KIÊN THƯỜNG TẠI NINH THUẬN  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
01/08/2008
HÀ VĂN HÙM
Lô 58 - Khu sản xuất và kiểm định giống thuỷ sản tập trung An Hải, xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.
0906.476477
CHI NHÁNH CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN GIÓ ĐÔNG TẠI NINH THUẬN  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
01/08/2007
TRẦN ĐÌNH NHƯ MAI
Số 33, đường 16 tháng 4, phường Kinh Dinh, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
823825
CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
01/08/2005
VŨ XUÂN LONG
Thôn Nha Hố, xã Nhn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.
3853107
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT VẠN GIA  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
01/08/2007
NGUYỄN QUỐC VŨ
Số 10/22 đường Trần Nhân Tông, phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
240608
Công ty TNHH TM&XD Thảo Hương  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
01/08/2008
Trần Thanh Thảo
Số 51 Đổng Dậu, phường Bảo An, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm , tỉnh Ninh Thuận.
836980 - 0913.184393
Công ty TNHH Xây dựng Dương Long  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
01/08/2005
DƯƠNG LONG
Số 107 C2 đường Hồ Xuân Hương, phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang - Tháp chàm, tỉnh Ninh Thuận.