Diem tin Bản tin
 Vietnamese Vietnamese   English 
Một cửa liên thông
ADB cam kết tài trợ cho Việt Nam hơn 5 tỷ USD giai đoạn 2014 - 2017

Chủ tịch Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) cũng đánh giá cao những cải thiện trong việc giải ngân những dự án do ADB tài trợ.
Đồng chí Phan Xuân Dũng, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học-Công nghệ & Môi trường của Quốc hội giám sát dự án điện hạt nhân Ninh Thuận

Chiều 17-9, Đồng chí Phan Xuân Dũng, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học-Công nghệ & Môi trường của Quốc hội, trưởng đoàn Đoàn công tác Ủy ban Khoa học-Công nghệ và Môi trường của Quốc hội triển khai giám sát dự án điện hạt nhân Ninh Thuận. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Võ Đại, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, lãnh đạo các sở, ngành, huyện Ninh Hải, Thuận Nam và Ban Quản lý Dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận.

ADB tài trợ Chương trình Phát triển Tài chính Vi mô

Ngày 15/9/2014, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1641/QĐ-TTg về việc phê duyệt danh mục Khoản vay "Chương trình Phát triển Tài chính Vi mô - Tiểu Chương trình 2" do Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tài trợ.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp Chủ tịch Ngân hàng Phát triển châu Á

Chiều 18/9, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp ngài Takehiko Nakao, Chủ tịch Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
Lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức lấy ý kiến góp ý dự thảo Đề án cơ chế, chính sách đặc thù hỗ trợ 02 huyện Thuận Nam và Ninh Hải – vùng xây dựng các nhà máy điện hạt nhân

Chiều ngày 06/9/2014, Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Xuân Vĩnh, chủ trì họp góp ý dự thảo Đề án cơ chế, chính sách đặc thù hỗ trợ 02 huyện Thuận Nam và Ninh Hải – vùng xây dựng nhà máy điện hạt nhân.


Ninh Thuận: Triển khai xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và đầu tư công

Ngày 6-9, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm 2016 – 2020. Đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.


Hội thảo tham vấn Dự thảo Luật Đầu tư (sửa đổi)

Ngày 04/9/2014, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã chủ trì Hội thảo tham vấn Dự thảo Luật Đầu tư (sửa đổi). Tham dự Hội thảo, có đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các Sở, ban ngành và các công ty Luật.

 


UBND tỉnh đối thoại với doanh nghiệp và triển khai chương trình “Kết nối ngân hàng với doanh nghiệp”

Ngày 4-9, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Đối thoại với doanh nghiệp (DN) và triển khai Chương trình “Kết nối ngân hàng với DN”. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Đức Thanh, Bí thư Tỉnh ủy; Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Hữu Nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, địa phương và trên 100 DN đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Đoàn công tác Bộ Nông nghiệp và PTNT làm việc với tỉnh Ninh Thuận

Sáng ngày 24/8/2014, Đoàn công tác Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do đồng chí Cao Đức Phát, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đến thăm và làm việc với tỉnh Ninh Thuận để kiểm tra vùng ảnh hưởng nhiễm mặn Dự án khu kinh tế muối công nghiệp và xuất khẩu Quán Thẻ;

Hạn chế quyền đầu tư kinh doanh phải được quy định cụ thể trong Luật

Ngày 19/8/2014, tại Trụ sở Chính phủ, Thường trực Chính phủ đã có cuộc họp với các bộ, ngành thảo luận và đóng góp ý kiến cho Báo cáo rà soát, xây dựng Danh mục ngành, nghề cấm đầu tư, kinh doanh; Danh mục ngành, nghề đầu tư, kinh doanh có điều kiện và Danh mục ngành, nghề, địa bàn ưu đãi đầu tư theo quy định của Dự thảo Luật Đầu tư (sửa đổi) và Dự thảo Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) để trình Quốc hội thảo luận, thông qua vào kỳ họp tới.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 PCI
Bản đồ hành chính Khu Công nghiệp - Cụm Công nghiệp
DANH MỤC DỰ ÁN KÊU GỌI ĐẦU TƯ
HyperLink HyperLink HyperLink
HyperLink HyperLink HyperLink
Dự án ODA - NGO
Tiềm năng - Cơ hội đầu tư
Ninh Thuận nằm ở vị trí cuối của dãy núi Trường Sơn , được bao bọc bởi 3 dãy núi sát ra biển: phía Bắc và phía Nam là 02 dãy núi chạy sát ra biển, phía Tây là dãy núi cao giáp cao nguyên của tỉnh Lâm Đồng.
Chi tiết...

Phát triển các ngành công nghiệp chế biến mà tỉnh có lợi thế theo hướng hội nhập kinh tế quốc tế, xây dựng thương hiệu mạnh và tham gia vào chuỗi phân phối toàn cầu

Chi tiết...
Với lợi thế nằm trong tam giác du lịch trọng điểm Đà Lạt - Nha Trang và Mũi Né (Bình Thuận), Ninh Thuận được xác định là một trong những trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch của cả nước đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Chi tiết...

Với bờ biển dài 105 km, ngư trường Ninh Thuận có thể khai thác quanh năm, được xác định là một trong 4 ngư trường trọng điểm của cả nước với tổng trữ lượng cá, tôm tương đối lớn, khả năng khai thác khoảng 50 nghìn tấn/năm với nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao có thể phục vụ cho công nghiệp chế biến và xuất khẩu

Chi tiết...
 Diện tích đất sản xuất nông nghiệp toàn tỉnh 69.698 ha. Với tiềm năng đất có khả năng đưa vào sản xuất nông nghiệp còn lớn và một số công trình thủy lợi lớn sẽ được đầu tư trong giai đoạn đến năm 2015, sản xuất nông nghiệp Ninh Thuận trong những năm sắp đến sẽ tập trung phát triển các cây trồng đặc thù có giá trị kinh tế cao như: nho, thuốc lá…
Chi tiết...
  Tin nổi bật  
   Video Clip
.
.  Ninh Thuận trên đường đi đến tương lai:
     
HyperLink
HyperLink
    Văn bản pháp quy
  HyperLink
 
    Liên kết Website
Cty TNHH Hiệp Tâm.  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
21/09/2010
NGUYỄN THỊ THU HÀ
Thôn Phước Thiện 2, xã Phước Sơn, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.
068 3862121
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TÀU THUỶ NINH THUẬN  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
21/09/2007
LÊ HỮU NGHĨA
Thôn Thương Diêm, xã Phước Diêm, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI KHÁNH SƠN  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
21/09/2009
CAO NHẤT TỘC
Số 340 đường Ngô Gia Tự, phường Tấn Tài, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
.3833443
Công ty TNHH Trang Anh  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
21/09/2006
Bùi Chiến
Thôn Hiệp Hoà, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.
881783
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VIỆT MỸ  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
21/09/2007
Tô Thanh Phong
Thôn Mỹ Hiệp, xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.
0913.893444