Diem tin Bản tin
 Vietnamese Vietnamese   English 
Một cửa liên thông
HỘI THẢO “ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NHANH VÀ BỀN VỮNG KINH TẾ - XÃ HỘI TỈNH NINH THUẬN ĐẾN NĂM 2020 VÀ NHỮNG NĂM TIẾP THEO”

Những năm qua, nền kinh tế của tỉnh Ninh Thuận có những chuyển biến tích cực, phát triển mạnh trên nhiều lĩnh vực. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, các chính sách xã hội đạt được những thành tích đáng kể. Để tiếp tục nâng tầm phát triển của tỉnh nhà với các tỉnh/thành phố khác trong khu vực, tỉnh Ninh Thuận sẽ tìm kiếm thêm nhiều ý tưởng sáng tạo, có ý nghĩa nhằm tạo hướng đột phá mới phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhanh và bền vững nhằm khai thác và sử dụng hiệu quả tiềm năng và thế mạnh của tỉnh.

Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tổng Vụ Hợp tác phát triển Vương quốc Bỉ

Chiều ngày 01/12/2014, đồng chí Trần Xuân Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tổng Vụ Hợp tác phát triển Vương quốc Bỉ do ông Geert Vansintjan - Tham tán Hợp tác phát triển, Phó Đại sứ Bỉ tại Việt Nam làm trưởng đoàn, nhằm đánh giá chương trình hợp tác giữa Chính phủ Bỉ và tỉnh Ninh Thuận. Cùng tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương liên quan.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Nhật Quang tham dự Lễ ra mắt “Cuộc vận động xây dựng nông thôn mới”

Sáng ngày 04/11/2014, tại Hội trường thôn Tầm Ngân 2, xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn; Tập đoàn CJ và Văn phòng Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc tổ chức Lễ ra mắt “Cuộc vận động xây dựng nông thôn mới” tại thôn Tầm Ngân 2. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Nhật Quang đến dự.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Xuân Hòa chủ trì họp thẩm định dự án Quy hoạch sản xuất muối tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020

Chiều ngày 30/10/2014, tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trần Xuân Hòa - Chủ tịch Hội đồng thẩm định dự án Quy hoạch sản xuất muối tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020 chủ trì cuộc họp thẩm định dự án Quy hoạch sản xuất muối tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020 (viết tắt là dự án Quy hoạch).

Ủy ban nhân dân tỉnh họp thống nhất Danh mục ngành nghề và quy mô hoạt động được sử dụng nhà ở kết hợp sản xuất trên địa bàn tỉnh

Sáng ngày 31/10, tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Đỗ Hữu Nghị, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì cuộc họp, thống nhất Danh mục ngành nghề và quy mô hoạt động được sử dụng nhà ở  kết hợp sản xuất trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2005 - 2014 và ký thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2014 - 2020 giữa thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Ninh Thuận

Sáng ngày 15/10/2014, tại Hội trường UBND tỉnh, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh và Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2005 - 2014 và ký thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2014 - 2020 giữa thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Ninh Thuận.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bùi Nhật Quang tiếp Tổng Lãnh sự Nhật Bản

Chiều ngày 15/10/2014, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bùi Nhật Quang đã tiếp Ông NAKAJIMA Satoshi, Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại tỉnh Ninh Thuận. Cùng tham dự buổi tiếp và làm việc có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Văn phòng phát triển kinh tế.
 

UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác của thành phố Kashiwazaki - Nhật Bản về kinh nghiệm thực hiện dự án điện hạt nhân

Sáng ngày 08/10/2014, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với Đoàn các thành viên Hội đồng nhân dân của thành phố Kashiwazaki (Nhật Bản) nhằm thảo luận về kinh nghiệm thực hiện các dự án điện hạt nhân. Tham dự buổi làm việc về phía tỉnh Ninh Thuận có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Hữu Nghị cùng lãnh đạo các sở ngành và cơ quan liên quan.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Nhật Quang tiếp và làm việc với Đoàn Chuyên gia của Viện Hàn lâm Khoa học Liên bang Nga và Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam

Từ ngày 04-06/10/2014, Đoàn Chuyên gia của Viện Hàn lâm Khoa học Liên bang Nga và Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam do Tiến sỹ Nguyễn Cảnh Toàn làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với tỉnh để thực hiện nghiên cứu 02 Đề án: “Ảnh hưởng hiện tượng trái đất nóng lên đối với các tiến trình nhân khẩu học và di dân ở Việt Nam” và “Phương diện nhân văn và Kinh tế-Xã hội của việc xây dựng công nghiệp hạt nhân”.


Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Cơ quan Phát triển Pháp (AFD)

Sáng ngày 07/10/2014, đồng chí Trần Xuân Hoà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) - Chi nhánh tại Hà Nội về việc đề xuất dự án mới xin tài trợ từ Cơ quan hợp tác Bỉ và AFD. Tham dự buổi tiếp có lãnh đạo các sở, ban, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường, Ban Xây dựng năng lực và Quản lý tài nguyên nước tỉnh, Ban quản lý dự án ODA ngành Nông nghiệp, Công ty Khai thác công trình thủy lợi và UBND các huyện Ninh Phước.

 


1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 PCI
Bản đồ hành chính Khu Công nghiệp - Cụm Công nghiệp
DANH MỤC DỰ ÁN KÊU GỌI ĐẦU TƯ
HyperLink HyperLink HyperLink
HyperLink HyperLink HyperLink
Dự án ODA - NGO
Tiềm năng - Cơ hội đầu tư
Ninh Thuận nằm ở vị trí cuối của dãy núi Trường Sơn , được bao bọc bởi 3 dãy núi sát ra biển: phía Bắc và phía Nam là 02 dãy núi chạy sát ra biển, phía Tây là dãy núi cao giáp cao nguyên của tỉnh Lâm Đồng.
Chi tiết...

Phát triển các ngành công nghiệp chế biến mà tỉnh có lợi thế theo hướng hội nhập kinh tế quốc tế, xây dựng thương hiệu mạnh và tham gia vào chuỗi phân phối toàn cầu

Chi tiết...
Với lợi thế nằm trong tam giác du lịch trọng điểm Đà Lạt - Nha Trang và Mũi Né (Bình Thuận), Ninh Thuận được xác định là một trong những trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch của cả nước đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Chi tiết...

Với bờ biển dài 105 km, ngư trường Ninh Thuận có thể khai thác quanh năm, được xác định là một trong 4 ngư trường trọng điểm của cả nước với tổng trữ lượng cá, tôm tương đối lớn, khả năng khai thác khoảng 50 nghìn tấn/năm với nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao có thể phục vụ cho công nghiệp chế biến và xuất khẩu

Chi tiết...
 Diện tích đất sản xuất nông nghiệp toàn tỉnh 69.698 ha. Với tiềm năng đất có khả năng đưa vào sản xuất nông nghiệp còn lớn và một số công trình thủy lợi lớn sẽ được đầu tư trong giai đoạn đến năm 2015, sản xuất nông nghiệp Ninh Thuận trong những năm sắp đến sẽ tập trung phát triển các cây trồng đặc thù có giá trị kinh tế cao như: nho, thuốc lá…
Chi tiết...
  Tin nổi bật  
   Video Clip
.
.  Ninh Thuận trên đường đi đến tương lai:
     
HyperLink
HyperLink
    Văn bản pháp quy
  HyperLink
 
    Liên kết Website
Chi nhánh Ninh Thuận - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam.  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
02/03/2011
Lâm Hồng Giáp
47 đường 16/4, phường Kinh Dinh, TP PRTC.
0683 922755
Cty TNHH Lê Nhiệm  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
02/03/2011
Lê Nhiệm.
thôn Hộ Diêm 1, xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải.
0683871324
Công ty TNHH XD và TM Hải Phát.  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
02/03/2011
Đặng thị Vinh
32 Ngô Gia Tự, phường Đài Sơn, TP PRTC.
0683 830643
Cty TNHH xây dựng Đức Nguyên Tài.  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
02/03/2011
Trần Hữu Đức
khu phố 5, thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn.
0906 653336
Cty TNHH Mai Huy  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
02/03/2010
MAI NGUYỄN KIỀU OANH
Số 180 đường Trần Phú, phường Phủ Hà, thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
068839866
Cty TNHH 1TV Quê Hương  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
02/03/2010
NGUYỄN THỊ THÔNG
Số 338A đường Thống Nhất, phường Phủ Hà, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
0683825967
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT NHÔM (XÍ NGHIỆP XÂY DỰNG SỐ 4)  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
02/03/2006
Số 187 Ngô Gia Tự, phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
820964
Công ty TNHH TM&DV Cao Mai  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
02/03/2005
Lưu Quỳnh Như
Số 107 - 108 Chung cư C2 đường Hồ Xuân Hương, phường Thanh Sơn , thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
920235
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUÂN BÌNH  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
02/03/2007
NGUYỄN TRỌNG NGHĨA
Số 136A đường Bác Ái, khu phố 8, phường Đô Vinh, thị xã Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
3880708