Diem tin Bản tin
 Vietnamese Vietnamese   English 
Một cửa liên thông
Việt Nam: Tình yêu của ông Kim In

Để ghi nhận sự hỗ trợ thiết thực và hiệu quả của Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) và công lao, đóng góp của cá nhân ông Trưởng đại diện KOICA tại Việt Nam, ngày 22/4, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng Hồ Xuân Sơn đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho ông Kim In, Trưởng đại diện KOICA tại Việt Nam. Buổi tiếp đã diễn ra trong không khí ấm cúng và tình cảm


THÔNG BÁO V/V NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ DỰ ÁN NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ TẠI VỊ TRÍ SỐ 03

Ngày 24/01/2014, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có thông báo số 141/TB-SKHĐT về việc xét chọn nhà đầu tư dự án điện gió tại vị trí số 03-Bản đồ điện gió tỉnh, thuộc địa bàn xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận, với diện tích 320 ha, thời hạn chót nộp hồ sơ đến ngày 30/6/2014.

Hội thảo công bố Kế hoạch hành động quốc gia về Tăng trưởng Xanh

Ngày 18/4, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cơ quan được giao chủ trì thực hiện Chiến lược Quốc gia về Tăng trưởng xanh đã tổ chức Hội thảo công bố Kế hoạch hành động quốc gia về Tăng trưởng Xanh tại Hà Nội.


Xây dựng quan hệ đối tác để hiện thực hóa tiềm năng của Tam giác Phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam

Ngày 21/4/2014, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tổ chức Diễn đàn Đối tác Phát triển cho Khu vực Tam giác Phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam (CLV). Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh và ông Tomoyuki Kimura, Giám đốc Quốc gia ADB tại Việt Nam đồng chủ tọa Diễn đàn.

Họp rà soát các công việc chuẩn bị cho Lễ hội Nho và Vang Quốc tế - Ninh Thuận 2014

Chuẩn bị cho sự kiện Lễ hội Nho và Vang Quốc tế - Ninh Thuận 2014, chiều 17/4/2014, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Đại đã chủ trì buổi làm việc với các thành viên Ban Tổ chức Lễ hội.


Họp Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình hành động và Chỉ thị nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) tỉnh Ninh Thuận

Sáng ngày 17/4/2014, tại Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Trần Xuân Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban Ban chỉ đạo thực hiện Chương trình hành động và Chỉ thị nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) tỉnh Ninh Thuận (gọi tắt là Ban chỉ đạo PCI) chủ trì cuộc họp; cùng tham dự họp có các thành viên Ban Chỉ đạo nâng cao chỉ số PCI để đánh giá chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) của tỉnh Ninh Thuận năm 2013 và đề ra các biện pháp cải thiện mạnh mẽ chỉ số PCI năm 2014.


Chấp thuận chủ trương cho Cty cổ phần Blue Indochina khảo sát, lập dự án đầu tư dự án nhà máy nước khoáng thiên nhiên kết hợp du lịch sinh thái Ba Hồ

Nhằm góp phần nâng cao sức khỏe người tiêu dùng và phục vụ nhu cầu tham quan nghỉ dưỡng cho người dân trong và ngoài tỉnh, UBND tỉnh vừa chấp thuận chủ trương cho Công ty cổ phần Blue Indochina khảo sát, lập dự án đầu tư dự án nhà máy nước khoáng thiên nhiên kết hợp du lịch sinh thái Ba Hồ tại Khu Ba Hồ, xã Công Hải, huyện Thuận Bắc.


Chấm dứt hoạt động dự án và thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư dự án Nhà máy sản xuất bao bì nhựa Nam Miền Trung

Ngày 13/7/2009, UBND tỉnh đã cấp giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH MTV Thảo Điền (nay đổi tên là Công ty TNHH bao bì nhựa Vĩnh An) để thực hiện dự án đầu tư nhà máy sản xuất bao bì nhựa Nam Miền Trung tại cụm Công nghiệp Tháp Chàm, phường Đô Vinh, thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận với tổng vốn đầu tư là 70 tỷ đồng. Thời gian hoàn thành dự án và đưa vào sử dụng vào tháng 9/2011.
Ninh Thuận: Tổ chức điều tra Chỉ số cải cách hành chính năm 2013.

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện cải cách hành chính năm 2013 của tỉnh Ninh Thuận, ngày 10/4/2014 Sở Nội vụ ban hành Kế hoạch số 764/KH-SNV tổ chức điều tra xác định Chỉ số cải cách hành chính PAR INDEX năm 2013 theo Quyết định số 240/QĐ-BNV ngày 21/3/2014 của Bộ Nội vụ.

FDI với phát triển công nghiệp hỗ trợ

Việt Nam có thể vận dụng bài học thành công của Thái Lan, Malaysia, nhằm tìm ra phương thức hữu hiệu trong việc tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng cách thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của các công ty đa quốc gia (TNCs) hàng đầu thế giới.


1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 PCI
Bản đồ hành chính Khu Công nghiệp - Cụm Công nghiệp
DANH MỤC DỰ ÁN KÊU GỌI ĐẦU TƯ
HyperLink HyperLink HyperLink
HyperLink HyperLink HyperLink
Dự án ODA - NGO
Tiềm năng - Cơ hội đầu tư
Ninh Thuận nằm ở vị trí cuối của dãy núi Trường Sơn , được bao bọc bởi 3 dãy núi sát ra biển: phía Bắc và phía Nam là 02 dãy núi chạy sát ra biển, phía Tây là dãy núi cao giáp cao nguyên của tỉnh Lâm Đồng.
Chi tiết...

Phát triển các ngành công nghiệp chế biến mà tỉnh có lợi thế theo hướng hội nhập kinh tế quốc tế, xây dựng thương hiệu mạnh và tham gia vào chuỗi phân phối toàn cầu

Chi tiết...
Với lợi thế nằm trong tam giác du lịch trọng điểm Đà Lạt - Nha Trang và Mũi Né (Bình Thuận), Ninh Thuận được xác định là một trong những trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch của cả nước đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Chi tiết...

Với bờ biển dài 105 km, ngư trường Ninh Thuận có thể khai thác quanh năm, được xác định là một trong 4 ngư trường trọng điểm của cả nước với tổng trữ lượng cá, tôm tương đối lớn, khả năng khai thác khoảng 50 nghìn tấn/năm với nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao có thể phục vụ cho công nghiệp chế biến và xuất khẩu

Chi tiết...
 Diện tích đất sản xuất nông nghiệp toàn tỉnh 69.698 ha. Với tiềm năng đất có khả năng đưa vào sản xuất nông nghiệp còn lớn và một số công trình thủy lợi lớn sẽ được đầu tư trong giai đoạn đến năm 2015, sản xuất nông nghiệp Ninh Thuận trong những năm sắp đến sẽ tập trung phát triển các cây trồng đặc thù có giá trị kinh tế cao như: nho, thuốc lá…
Chi tiết...
  Tin nổi bật  
   Video Clip
.
.  Ninh Thuận trên đường đi đến tương lai:
     
HyperLink
HyperLink
    Văn bản pháp quy
  HyperLink
 
    Liên kết Website
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG PHƯƠNG NAM  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
24/04/2007
ĐIỀN THỊ TUYẾT
Số 279 đường Ngô Gia Tự, phường Tấn Tài, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
823920
Công ty TNHH Đầu tư trồng rừng Thiên Phát (tỉnh ngoài)  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
24/04/2009
Đoàn Hữu Hoà
Thôn Long Bình, xã An Hải, huyện Ninh Phước
0903.301550
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KHU DU LỊCH HOÀN MỸ  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
24/04/2007
Nguyễn Thị Tư
Số 343 Thống Nhất, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận..
XN thương mại Ngọc Mai  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
24/04/1996
Tri Thuỷ - Tri Hải - Ninh Hải- Ninh Thuận
Doanh nghiệp Thương mại Thân Hà  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
24/04/2002
DƯƠNG ĐÌNH THÂN
Số 696 đường Thống Nhất, thành phố Phan Rang - Tháp chảm, tỉnh Ninh Thuận
825152