Diem tin Bản tin
 Vietnamese Vietnamese   English 
Một cửa liên thông
Kim ngạch xuất khẩu nông lâm thuỷ sản tháng 7 đạt 2,47 tỷ USD

Theo báo cáo từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, kim ngạch xuất khẩu nông lâm thuỷ sản tháng 7 năm 2015 ước đạt 2,47 tỷ USD, đưa giá trị xuất khẩu của ngành 7 tháng đầu năm 2015 lên 16,93 tỷ USD, giảm 3,6% so với cùng kỳ năm 2014.


UBND tỉnh Ninh Thuận công bố thành lập Khu công nghiệp Thành Hải

Chiều ngày 25/8/2015, tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lưu Xuân Vĩnh chủ trì Lễ công bố thành lập Khu công nghiệp Thành Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận theo Quyết định số 1409/QĐ-UBND ngày 25/6/2015,


Sẽ tiếp tục mở rộng ưu đãi thuế Thu nhập doanh nghiệp

KTDT: Bộ Tài chính đã hoàn thiện dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều tại các Luật về thuế và tiến hành xin ý kiến các bộ, ngành liên quan, trong đó có 9 nội dung về thuế Thu nhập doanh nghiệp (TNDN).


Những vướng mắc thực hiện Luật Đầu tư đang được tích cực tháo gỡ

Chinhphu.vn: Ông Quách Ngọc Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho biết, cùng với việc hoàn tất các văn bản hướng dẫn Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp để ban hành trước ngày 15/9/2015, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang đẩy nhanh các công việc để thực hiện Nghị quyết 59/2015/NQ-CP về triển khai thi hành Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp.


Sớm ban hành chính sách, cơ chế sử dụng nguồn vốn ODA

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về ODA và vốn vay ưu đãi yêu cầu Bộ Tài chính khẩn trương hoàn thiện và trình cấp có thẩm quyền phê duyệt và ban hành văn bản pháp quy về chính sách, cơ chế tài chính đối với việc sử dụng nguồn vốn ODA và vốn vay ưu đãi phù hợp với quy định hiện hành và tình hình, khả năng vận động nguồn vốn này trong thời gian tới.


Liên kết làm công nghiệp hỗ trợ có hấp dẫn doanh nghiệp?

Quy mô liên kết doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản trong phát triển công nghiệp hỗ trợ còn quá nhỏ, chưa đạt kết quả như mong muốn.


Kết quả rà soát điều kiện đầu tư kinh doanh đối với các ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện

Nhằm tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp nắm bắt được các quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh, Luật Đầu tư năm 2014 quy định điều kiện đầu tư kinh doanh phải được đăng tải trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Chính phủ cam kết tạo dựng môi trường kinh doanh ổn định

Chiều 17/8, tại TPHCM, Tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức diễn đàn Kinh doanh thường niên lần thứ hai với chủ đề “Vượt lên dẫn đầu” - tập trung vào năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã tham dự và có bài phát biểu khai mạc diễn đàn.


Các dự án ưu tiên xem xét cấp bảo lãnh Chính phủ

Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 34/2015/QĐ-TTg ban hành Danh mục các chương trình, dự án ưu tiên được xem xét cấp bảo lãnh Chính phủ.


Tiếp tục sử dụng hiệu quả nguồn vốn ODA và vốn vay ưu đãi

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia về ODA và vốn vay ưu đãi diễn ra sáng ngày 12/8/2015, Hà Nội, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Trưởng Ban Chỉ đạo nhấn mạnh, các bộ, ngành, địa phương phải tiếp thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp nhằm sử dụng hiệu quả nguồn vốn ODA và vốn vay ưu đãi.


1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 PCI
Bản đồ hành chính Khu Công nghiệp - Cụm Công nghiệp
DANH MỤC DỰ ÁN KÊU GỌI ĐẦU TƯ
HyperLink HyperLink HyperLink
HyperLink HyperLink HyperLink
Dự án ODA - NGO
Tiềm năng - Cơ hội đầu tư
Ninh Thuận nằm ở vị trí cuối của dãy núi Trường Sơn , được bao bọc bởi 3 dãy núi sát ra biển: phía Bắc và phía Nam là 02 dãy núi chạy sát ra biển, phía Tây là dãy núi cao giáp cao nguyên của tỉnh Lâm Đồng.
Chi tiết...

Phát triển các ngành công nghiệp chế biến mà tỉnh có lợi thế theo hướng hội nhập kinh tế quốc tế, xây dựng thương hiệu mạnh và tham gia vào chuỗi phân phối toàn cầu

Chi tiết...
Với lợi thế nằm trong tam giác du lịch trọng điểm Đà Lạt - Nha Trang và Mũi Né (Bình Thuận), Ninh Thuận được xác định là một trong những trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch của cả nước đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Chi tiết...

Với bờ biển dài 105 km, ngư trường Ninh Thuận có thể khai thác quanh năm, được xác định là một trong 4 ngư trường trọng điểm của cả nước với tổng trữ lượng cá, tôm tương đối lớn, khả năng khai thác khoảng 50 nghìn tấn/năm với nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao có thể phục vụ cho công nghiệp chế biến và xuất khẩu

Chi tiết...
 Diện tích đất sản xuất nông nghiệp toàn tỉnh 69.698 ha. Với tiềm năng đất có khả năng đưa vào sản xuất nông nghiệp còn lớn và một số công trình thủy lợi lớn sẽ được đầu tư trong giai đoạn đến năm 2015, sản xuất nông nghiệp Ninh Thuận trong những năm sắp đến sẽ tập trung phát triển các cây trồng đặc thù có giá trị kinh tế cao như: nho, thuốc lá…
Chi tiết...
  Tin nổi bật  
   Video Clip
.
.  Ninh Thuận trên đường đi đến tương lai:
     
HyperLink
HyperLink
    Văn bản pháp quy
  HyperLink
 
    Liên kết Website
Cty TNHH TM và DV Hoàng Nguyên.  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
28/08/2010
LÊ QUÝ LONG
263 Đường 21 tháng 8, phường Phước Mỹ, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
068 2221369
Công ty TNHH TM&DV Minh Thư 068.3854594  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
28/08/2009
Phạm Thị Vân
Khu phố 6, thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn
3854594
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ VẬN TẢI DUYÊN HẢI  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
28/08/2009
TRƯƠNG THÀNH NHÂN
Số 246 đường B11, phường Mỹ Bình, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
821756
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN BMH  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
28/08/2009
Nguyễn Hữu Bính
Số 297 đường Võ Giới Sơn, phường Mỹ Hải, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.